Các loại cửa lưới chống muỗi phổ biến tại Hà Nội

Bạn đang tìm hiểu thêm thông tin về cửa lưới chống muỗi tại Hà Nội? Bạn đang phân vân không biết nên mua loại cửa lưới chống muỗi nào? Hãy để chúng tôi giúp bạn có thêm thông tin để lựa chọn được nhiều loại sản phẩm ưng ý. Cùng đọc ngay bài viết ngày hôm nay để hiểu hơn về các loại cửa lưới chống muỗi phổ biến hiện nay nhé!

Tìm hiểu về cửa lưới chống muỗi

Cửa lưới chống muỗi tại Hà Nội là loại sản phẩm thường có cấu tạo từ nhiều loại sợi inox, sợi thủy tinh cao cấp đan xen với nhau tạo thành lưới. Độ đen xen của các loại sợi này luôn ở mức vô cùng nhỏ để chống muỗi gây hại xâm nhập vào mọi căn nhà.

Sản phẩm này luôn được sản xuất với độ bền vô cùng cao và độ chắc chắn tốt, mang lại cho ngôi nhà của nhiều gia đình sự an toàn cao trong mọi điều kiện thời tiết. Khác với nhiều phương pháp đuổi muỗi nhưng dùng bình xịt, dùng hương đuổi côn trùng,… cửa lưới chống muỗi luôn là sản phẩm không gây độc hại, không gây khó chịu cho người sử dụng.

Đây là sản phẩm luôn được nhiều nhà yêu thích với cách sử dụng đơn giản. Bạn chỉ cần kéo, đẩy, lùa tấm cửa lưới là cả gia đình đã có ngay sản phẩm an toàn chống muỗi cả ngày dài. Không chỉ chống được muỗi, sản phẩm này còn chống được các loại côn trùng như gián, kiến, ruồi, sâu,…. giúp cho không gian nhà cửa luôn được sạch đẹp.

Một số loại cửa lưới chống muỗi phổ biến hiện nay

Ngày nay, cửa lưới chống muỗi tại Hà Nội thường được các gia đình ưa chuộng sử dụng với nhiều loại cửa đa dạng, đó là:

Cửa lưới chống muỗi tự cuốn

Đây là loại cửa lưới có nguyên lý hoạt động giống như các loại bạt tự cuốn. Loại này thường dùng lò xo để nén lại, tạo thành lực căng. Nếu bạn muốn bật và cố định cửa lưới, hãy ấn và khóa lẫy lại, khi muốn thu cửa lưới thì bạn thả lẫy ra, cửa sẽ tự động cuốn lưới lên. Loại cửa lưới chống muỗi này thường phù hợp cho những căn nhà nhỏ, có không gian vừa phải và muốn tiết kiệm diện tích căn phòng.

Cửa lưới chống muỗi xếp lớp

Loại cửa lưới này thường được cấu tạo từ nhiều tấm lưới xếp ly. Trong những lần sử dụng, bạn chỉ cần kéo lớp xếp của tấm cửa, các nếp gấp xếp ly sẽ được kéo căng ra, che phủ chống côn trùng vào nhà.

Loại cửa lưới này thường có giá thành lắp đặt cao hơn một chút so với một số loại cửa lưới khác. Ưu điểm của loại xếp lớp này là sử dụng đơn giản, không tốn diện tích căn phòng, thường được nhiều gia đình lắp đặt ngay tại cửa chính và cửa phụ của căn nhà.

Dạng cửa lưới chống muỗi lùa

Đây là dạng cửa lưới có cấu tạo từ 2 đến 3 cánh lùa. Loại sản phẩm này thường có độ bền rất cao và độ chắc chắn tốt với các khung nhôm cao cấp. Cửa lưới chống muỗi dạng lùa thường phù hợp cho các loại cửa sổ, cửa ra vào to và những nơi có không gian rộng lớn.

Hòa Phát – nơi lắp đặt cửa lưới chống muỗi uy tín tại Hà Nội

Nếu bạn đang muốn tìm một đơn vị lắp đặt cửa lưới chống muỗi tại Hà Nội chất lượng, vậy Công ty Trang Trí Nội Thất Hòa Phát chính là lựa chọn thích hợp cho mọi gia đình. Tại đây, chúng tôi luôn cung cấp đến quý khách hàng mọi sản phẩm nội thất chính hãng cùng chất lượng dài lâu. Không chỉ vậy, Hòa Phát còn có mức giá phù hợp cùng nhiều chương trình ưu đãi tuyệt vời. 

Để tìm hiểu thêm chi tiết về sản phẩm nội thất Hòa Phát, quý khách vui lòng liên hệ số hotline: 0933 692 569. 

 

Tin Liên Quan