Báo giá bán giàn phơi thông minh rẻ, hàng chính hãng

Giàn phơi thông minh điện tử là một thiết bị gia dụng đang rất được các hộ gia đình ưa chuộng sử dụng, đặc biệt là khu chung cư. Thay thế cho những dây phơi chiếm diện tích, giàn phơi thông minh mang lại sự tiện lợi nhất định cho người sử dụng. Nếu bạn đang thắc mắc về giá bán giàn phơi thông minh thì bài viết sau đây sẽ giải đáp giúp bạn.

1. Những ưu điểm nổi bật của giàn phơi thông minh

Xuất phát với tên gọi giàn phơi thông minh, sản phẩm này có những tính năng nổi bật so với các loại cây phơi, dây phơi thông thường khác như sau:

bao-gia-ban-gian-phoi-thong-minh-re-hang-chinh-hang

1.1 Tiết kiệm diện tích

Giàn phơi thông minh có diện tích nhỏ gọn, đặc biệt được gắn trên cao nên rất tiết kiệm diện tích. Đây chính là giải pháp tối ưu cho những căn hộ ở khu vực chung cư, đô thị chật hẹp.

1.2 Tải trọng lớn

Mỗi giàn phơi sẽ có số tải trọng khác nhau, điều này cũng quyết định đến giá bán giàn phơi thông minh. Thông thường các loại giàn phơi này chịu được tải trọng rất tốt với phần thanh phơi dày và số lượng lỗ phơi lớn. Vì vậy, bạn không cần lo lắng ngay cả trong mùa đông với những loại áo khoác to và nặng.

1.3 Tối đa hóa diện tích phơi

Chính vì được thiết kế các lỗ cố định trên thanh phơi nên bạn hoàn toàn không lo ngại việc quần áo bị xô vào nhau khiến cho lâu khô. Đặc điểm này giúp bạn sử dụng diện tích phơi được tối đa nhất.

1.4 Dễ dàng sử dụng

Với tính năng nâng lên, hạ xuống bằng tay xoay, việc sử dụng giàn phơi thông minh rất dễ dàng và phù hợp với mọi lứa tuổi. Trẻ em cũng hoàn toàn có thể giúp bố mẹ phơi quần áo với chiều cao của mình.

1.5 Độ bền cao

Thông thường, các sản phẩm giàn phơi thông minh xếp ngang được chế tạo từ các kim loại, hợp kim bền bỉ. Chúng có thể chịu được các tác động của môi trường, thời tiết mà không lo han gỉ, biến dạng…

2. Giá bán giàn phơi thông minh

bao-gia-ban-gian-phoi-thong-minh-re-hang-chinh-hang

Giá bán giàn phơi thông minh phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, trong đó có 3 loại thường được sử dụng như sau:

  • Giàn phơi thông minh sản xuất trong nước: Mức giá của loại giàn phơi thông minh được sản xuất trong nước rất phải chăng, nó giao động từ khoảng 600.000 VNĐ – 1.500.000 VNĐ.
  • Giàn phơi nhập khẩu: Hiện nay có một số sản phẩm được nhập khẩu từ các nước như: Hàn quốc, Đài Loan, Nhật Bản với mức giá giao động từ khoảng 1.500.000 VNĐ – 3.500.000 VNĐ.
  • Giàn phơi điện tử điều khiển từ xa: Đây là loại giàn phơi có công nghệ điều khiển từ xa không cần dùng đến tay xoay, giá của nó giao động từ 6.000.000 VNĐ – 8.000.000 VNĐ

Trên đây là các mức giá bán giàn phơi thông minh cơ bản nhất, ngoài ra nó còn phụ thuộc vào kích thước, trọng lượng, chất liệu…mà bạn lựa chọn.

bao-gia-ban-gian-phoi-thong-minh-re-hang-chinh-hang

Để được tư vấn chi tiết hơn, bạn hãy liên hệ tới chúng tôi theo số hotline: 0933.692.569 hoặc truy cập website: https://phanphoihoaphat.net/. Giàn phơi Hòa Phát đảm bảo sẽ cung cấp tới bạn các sản phẩm giàn phơi thông minh chất lượng, uy tín với mức giá tốt nhất.

Hy vọng bài viết trên đã cung cấp tới bạn những thông tin hữu ích về giá bán giàn phơi thông minh. Chúc bạn sớm sở hữu được sản phẩm ưng ý nhất!

Xem thêm:

Tin Liên Quan