Báo giá tăng đơ cáp inox giá rẻ, hàng chính hãng Hòa Phát

Tăng đơ cáp inox là loại tăng đơ đang được khách hàng ưa chuộng tại các cửa vật liệu xây dựng trên thị trường. Khi được tư vấn viên giới thiệu sản phẩm, mỗi đơn vị lại có bảng báo giá tăng đơ cáp inox khác nhau. Điều này khiến bạn đọc cảm thấy khó khăn khi đưa ra quyết định mua sắm. Vậy thì làm thế nào để lựa chọn được sản phẩm tăng đơ cáp inox phù hợp nhất? Mời bạn đọc tham khảo bài viết dưới đây của Phân Phối Hòa Phát nhé.

Yếu tố nào tác động đến bảng báo giá tăng đơ cáp inox?

Vật liệu cấu tạo

Điều đầu tiên được nhắc đến khi các đơn vị báo giá tăng đơ cáp inox đến khách hàng đó chính là vật liệu. Đây là yếu tố đầu tiên ảnh hưởng đến giá tăng đơ. Giá vật liệu cao thì giá tăng đơ cũng sẽ cao và ngược lại. Ví dụ như, cùng một quy cách thì đương nhiên tăng đơ inox sẽ đắt hơn tăng đơ thép carbon.

Còn nếu cùng một loại vật liệu inox thì sẽ phụ thuộc vào thời điểm giá vật liệu cao hay thấp.

Yếu tố nào tác động đến bảng báo giá tăng đơ cáp inox?
Yếu tố nào tác động đến bảng báo giá tăng đơ cáp inox?

Ví dụ: Cùng một loại tăng đơ inox, nhưng thời điểm sản xuất khác nhau, thì giá tăng đơ cũng sẽ khác nhau, nếu như giá vật liệu có sự thay đổi.

Kích thước

Kích thước tăng đơ inox ảnh hưởng trực tiếp đến lượng vật liệu dùng để sản xuất, nếu như kích thước lớn thì giá tăng đơ cao và ngược lại. Ví dụ như: Cùng một loại vật liệu, tăng đơ có kích thước lớn hơn sẽ có giá cao hơn và ngược lại

Xuất xứ sản phẩm

Đối với các sản phẩm nhập khẩu, nơi sản xuất sẽ ảnh hưởng đến bảng báo giá tăng đơ cáp inox. Ví dụ cụ thể:

  • Tăng đơ cáp inox có xuất xứ từ Trung Quốc sẽ có giá thành rẻ hơn, nên được các công trình nhỏ ưu tiên dùng trong khoảng thời gian nhất định, nhằm cắt giảm tối đa chi phí mà vẫn đảm bảo chất lượng công trình.
  • Tăng đơ cáp inox có xuất xứ Hàn Quốc được các công trình lớn sử dụng vì có chất lượng cao, độ bền tốt, mẫu mã đẹp, chịu lực đương nhiên là rất tốt.

Đơn vị cung cấp

Một trong những yếu tố mang tính quyết định đến giá thành chính là đơn vị cung cấp sản phẩm. Ở mỗi nhà cung cấp, chúng ta thường chú ý chất lượng về sản phẩm và dịch vụ khách hàng.

Chất lượng sản phẩm bán tại cửa hàng sẽ tạo nên uy tín của nhà cung cấp. Bên cạnh đó, chính sách về giá (chiết khấu, khuyến mãi tri ân khách hàng.v.v…), chính sách bảo hành, lắp đặt hoặc quá trình tư vấn cũng là yếu tố gây ảnh hưởng đến giá thành. Sự hài lòng của khách hàng càng cao thì nhà cung cấp đó càng giữ vững được vị thế trên thị trường tiêu dùng.

Mua tăng đơ cáp inox ở đâu?

Mua tăng đơ cáp inox ở đâu?
Mua tăng đơ cáp inox ở đâu?

Với chất lượng nhập khẩu 100%, Công ty TNHH Trang trí nội thất Hòa Phát tự hào là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực này. Ngoài ra, chúng tôi hướng đến sự hài lòng cho khách hàng qua hàng loạt chính sách như:

  • Chính sách thanh toán linh hoạt online và offline.
  • Chính sách bảo hành nhằm đảm bảo tuổi thọ tối đa cho sản phẩm.
  • Chính sách vận chuyển nhanh chóng, đồng thời đảm bảo giao hàng đến nơi an toàn.
  • Và đặc biệt là chính sách bảo mật thông tin cho quý khách hàng.

Báo giá tăng đơ cáp inox tại Hòa Phát là bao nhiêu?

Như đã thông tin cho bạn đọc ở phần trước, giá cá tăng đơ cáp inox phụ thuộc các yếu tố khác nhau. Ngoài ra, giá cả còn sẽ bị ảnh hưởng bởi sản phẩm mà quý khách lựa chọn.

Ở thời điểm hiện tại, tại Hòa Phát, giá dây tăng đơ cáp dao động từ 60.000đ/m2. Và mức giá này có thể thay đổi theo thay đổi và nhu cầu của thị trường.

Xem thêm:

Báo giá dây cáp tăng đơ

Giá dây cáp cầu thang

Báo giá tăng đơ cáp inox tại Hòa Phát là bao nhiêu? 
Báo giá tăng đơ cáp inox tại Hòa Phát cạnh tranh nhất thị trường

Để lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất, quý khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi để tham khảo mẫu mà cũng như cập nhật bảng báo giá tăng đơ cáp inox chi tiết. Đội ngũ tư vấn viên am hiểu sản phẩm, nhiệt tình và trách nhiệm sẽ đem đến cho bạn những phương án lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất.

Công ty TNHH Trang trí nội thất Hòa Phát cam kết chính sách về giá cả, chất lượng đảm bảo cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH TRANG TRÍ NỘI THẤT HÒA PHÁT

Tin Liên Quan