Tất tần tật về bộ tời giàn phơi thông minh bạn nên biết

Bộ tời giàn phơi thông minh là bộ phận quan trọng và không thể thiếu trong bất kỳ một hệ thống giàn phơi nào hiện nay. Với bộ phận này, người dùng có thể dễ dàng để điều khiển và sử dụng giàn phơi theo ý muốn. Một bộ tời giàn phơi chất lượng thường được chế tạo từ các vật liệu cao cấp, bền bỉ và có thể chịu ăn mòn tốt nhất, cùng Phân Phối Hòa Phát tìm hiểu ngay sau đây nhé!

Bộ tời giàn phơi thông minh là gì?

Bộ tời giàn phơi thông minh hay được gọi với cái tên khác như bộ tay quay giàn phơi, củ quay giàn phơi là bộ phận chính, có vai trò điều khiển hoạt động của giàn phơi. Theo đó, người dùng sử dụng bộ tời như một thiết bị để nâng lên hoặc hạ giàn phơi xuống hỗ trợ cho việc phơi phóng quần, áo hay chăn, màn.

Bộ tời giàn phơi thông minh là gì?
Bộ tời là bộ phận để điều khiển giàn phơi thông minh

Với nhiều thiết kế, mẫu mã đa dạng, bộ tời giàn phơi thông minh mang đến cho người dùng nhiều sự lựa chọn khác nhau. Theo đó, tùy thuộc và nhu cầu, sở thích và túi tiền để có thể mua được sản phẩm phù hợp.

Xem ngay: Sản phẩm giàn phơi nhập khẩu mới nhất tại Hòa Phát

Cấu tạo của bộ tời giàn phơi thông minh

Bộ tời giàn phơi thông minh là bộ phận đầu não của giàn phơi. Chính vì thế một bộ tời chất lượng, bền bỉ sẽ góp phần quyết định đến hoạt động của cả giàn phơi.

Cấu tạo bộ tời giàn phơi thông minh gồm các bộ phận chính: Dây cáp ổ quay, trục quay, vòng bi hãm, bánh răng và lo xo. Tất cả đều được chế tạo từ các vật liệu cao cấp, bền bỉ và có khả năng chống hoen gỉ tốt, từ đó giúp tăng sức tải và hoạt động êm ái.

Cấu tạo bộ tời giàn phơi thông minh khá đơn giản
Cấu tạo bộ tời giàn phơi thông minh khá đơn giản

Phía bên trong cấu tạo bộ tời giàn phơi thông minh có thiết kế hai trục cuốn cáp với các rãnh thực hiện nhiệm vụ thu và nhả cáp tời khi sử dụng. Hệ thống hãm của bộ tời giàn phơi thông minh được thiết kế lò xo để giúp hạn chế các sự cố vượt quá tải, và mang lại sự an toàn tuyệt đối cho người dùng.

Bên cạnh đó là hệ thống hãm vòng bị tự động tiên tiến và khó bị mòn. Ngoài ra, trong các vòng bi quay còn được nhúng mỡ chịu nhiệt tạo cho giàn phơi khả năng hoạt động êm ái, ít xảy ra sự cố.

Những yếu tố ảnh hưởng đến giá thành của bộ tời giàn phơi thông minh

Như đã nói ở trên, bộ tời giàn phơi thông minh đóng vai trò rất quan trọng trong các giàn phơi hiện nay. Vì vậy, cần kiểm tra và bảo dưỡng bộ phận này định kỳ để đảm bảo giàn phơi luôn được hoạt động ổn định. Khi có ý định thay mới bộ tời, nên chọn những sản phẩm được nhiều người đánh giá cao và có giá thành phù hợp. Theo đó, giá bộ tời được xác định dựa vào rất nhiều yếu tố khác nhau.

Bộ tời giàn phơi thông minh có nhiều mức giá khác nhau
Bộ tời giàn phơi thông minh có nhiều mức giá khác nhau
  • Đầu tiên là loại bộ tời, hiện nay có hai loại bồ tời chính là bộ tời sử dụng tay quay rời và bộ tời sử dụng tay quay liền. Tuy nhiên tay quay rời rất dễ bị thất lạc hoặc gãy tay quay. Do đó, tùy theo nhu cầu sử dụng mà bạn có thể đưa ra lựa chọn sản phẩm phù hợp.
  • Giá thành của bộ tời giàn phơi thông minh tùy theo từng mẫu mã, thiết kế khác nhau. Mỗi dòng sản phẩm bộ tời thường sẽ ứng với từng hệ thống giàn phơi, do đó mà giá thành của bộ tời cũng ở nhiều mức khác nhau.
  • Đơn vị cung cấp là yếu tố ảnh hưởng lớn đến giá thành của bộ tời, mỗi đơn vị sẽ có sự chênh lệch giá khác nhau. Do đó, nên tìm mua ở những đơn vị uy tín để được đảm bảo chất lượng và giá thành sản phẩm tốt nhất.

Hòa Phát chuyên phân phối – lắp đặt giàn phơi tại TPHCM

Một trong những đơn vị cung cấp bộ tời giàn phơi thông minh được đánh giá cao hiện nay chính là Công ty Phân Phối Hòa Phát. Không chỉ mang đến những sản phẩm có chất lượng và giá thành hợp lý, Hòa Phát còn cung cấp cho khách hàng nhiều dịch vụ đi kèm vô cùng tuyệt vời. Quý khách quan tâm vui lòng click vào đường link bên dưới để tham khảo chi tiết dịch vụ lắp đặt giàn phơi gần địa bàn mình sinh sống:

Cuối cùng, mọi thắc mắc liên quan đến bộ tời giàn phơi thông minh và để nhận báo giá lắp đặt giàn phơi Hòa Phát chính hãng, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp cho chúng tôi qua số HOTLINE: 0933 692 569. Đem đến giải pháp phơi phóng hiệu quả, tiết kiệm thời gian và công sức cho khách hàng là niềm vinh dự của Hòa Phát.

Tin Liên Quan