Cáp tăng đơ cầu thang 6

Giá bán: Liên hệ

  Mô tả ngắn

  - +

  1. Cáp cầu thang là gì?

  Cáp Cầu Thang hay còn được gọi là cầu thang dây cáp được cấu tạo bởi các sợi cáp tăng đơ inox 304 bọc nhựa thông thường. Với độ dày từ 6mm cho đến 8mm được căng từ đỉnh trần nhà đến lan can cầu thang. Cầu thang dây cáp đã và đang là một trong những điểm nhấn đẹp cho ngôi nhà của bạn. Cáp cầu thang hiện nay đang được nhiều khách hàng quan tâm bởi sự mới mẻ, tiện nghi và hiện đại.

  2. Công dụng của cáp cầu thang.

  Việc này có ưu điểm tạo độ an toàn đặc biệt có tính ứng dụng rất cao, đối với trẻ nhỏ. Các bậc cha mẹ sẽ không phải lo sợ mỗi khi con leo, trèo, nô nghịch trên cầu thang.

  cắp tăng đơ cầu thang
  cắp tăng đơ cầu thang

  Cầu thang cáp còn giúp ngôi nhà lấy ánh sáng và đón gió tự nhiên vào nhà khiến không khí trong nhà luôn được điều hòa, tạo cảm giác thông thoáng và dễ chịu.
  Ngoài tính an toàn cáp cầu thang còn hướng đến tính thẩm mỹ, tạo điểm nhấn mang đến chiều sâu cho ngôi nhà của bạn. Đây là xu hướng cho những mẫu nhà hiện đại khi muốn thoát khỏi không gian chật hẹp, bí bách.

  cắp tăng đơ cầu thang
  cắp tăng đơ cầu thang
  cắp tăng đơ cầu thang
  cắp tăng đơ cầu thang

  3. Cấu tạo của cầu thang cáp.

  Cấu tạo của cầu thang cáp bao gồm: Dây cáp, tăng cáp và giữ cáp
  Loại dây cáp thường được sử dụng nhất là phi 6 hoặc phi 8
  Cáp tăng đơ cầu thang có công dụng giữ cho cáp luôn căng, đảm bảo độ an toàn và tính thẩm mỹ, khi dây cáp bị trùng sẽ sử dụng tăng cáp để kéo căng cáp.
  Giữ cáp được dùng bằng sắt chữ V: V4 hoặc V5 đều được
  Bậc cầu thang cũng thuộc trong cấu tạo của cầu thang cấp dùng có thể dùng bằng gỗ, mặt đá hoặc dây treo ( Cái này tùy thuộc vào sở thích của chủ nhà).

  Bản vẽ cấu tạo cáp cầu thang
  Bản vẽ cấu tạo cáp cầu thang

  4. Ưu, nhược điểm của cáp cầu thang.

  Ưu điểm:
  – Cáp tăng đơ cầu thang (Cầu thang dây cáp) giúp lấy gió trời vào nhà tạo độ thoáng mát cho ngôi nhà. Ngoài ra, còn đón ánh nắng tự nhiên giúp ngôi nhà khử những muì hôi ẩm mốc.
  – Thời gian thi công cáp cầu thang khá nhanh, từ khâu chuẩn bị đến khâu lắp đặt. Bên cạnh đó so với giá thị trường đây là loại hình giúp bạn tích kiệm chi phí một cách đáng kể.
  – Nếu bạn yêu thích sự mới mẻ và hiện đại, cáp cầu thang chính là lựa chọn hoàn hảo cho bạn vì ưu điểm vượt trội của cáp cầu thang là cấu trúc hiện đại, xóa tan quan niệm và tư duy về kết cấu bê tông cứng nhắc. Thay vì, sử dụng những lan can thì cầu thang sử dụng tay vịn bằng gỗ.
  – Về tuổi thọ thì cầu thang dây cáp bền, thời gian sử dụng lâu năm, hạn chế tối thiểu chi phí sửa chữa.
  – Về tính thẩm mỹ thì cáp cầu thang luôn tôn vẻ đẹp ngôi nhà, tạo chiều sâu cho ngôi nhà giúp ngôi nhà ăn gian được chiều dài và chiều rộng. Các phục kiện cáp của cầu thang đảm bảo độ an toàn và tính thẩm mỹ cao.
  – Cầu thang dây cáp có thể dễ dàng lau chùi vệ sinh hàng ngày, bạn có thể dùng giấy mềm, rẻ lau đều có thể giúp chúng được sạch bóng như mới.

  cắp tăng đơ cầu thang
  cắp tăng đơ cầu thang

  Nhược điểm:
  Nhược điểm duy nhất của cầu thang dây cáp là dây cáp được bọc nhựa. Mặc dù giá thành rẻ nhưng nếu bạn không biết cách bảo vệ thì có thể dẫn đến ố vàng.

  5. Một số mẫu cáp cầu thang.

  Một số mẫu cáp cầu thang đang thịnh hành nhất hiện nay bao gồm các mẫu sau:

  – Cầu thang thẳng: Thường đơn giản, bố cục đơn giản không cầu kỳ chi phí thi công thấp
  – Cầu thang chữ L: Loại cầu thang có dáng đơn giản và tạo cảm giác chắc chắn. Có thể tận dụng khoảng trống dưới chân cầu thang.
  – Cầu thang đổi chiều 180 độ: Ưu điểm của dạng cầu thang này đó là tích kiệm diện tích hơn so với dạng cầu thang cáp thẳng. Phù hợp với những không gian nhà chật hẹp, phần góc nhà bị ngăn cách ở cách khu vực.
  – Cầu thang dạng xoắn: Ưu điểm của loại cầu thang này đó là tích kiệm diện tích, tạo chiều sâu cho ngôi nhà, mang giá trị tạo hình cao.
  – Cầu thang dạng cuốn: Cầu thang thẳng có gắn động cơ, người sử dụng không cần phải bước hết cầu thang mà vẫn được đưa lên tới đỉnh thang. Riêng đối với dạng này thường được lắp tại các trung tâm thương mại lớn hơn là ở trong nhà.

  Một số hình ảnh về cáp tăng đơ cầu thang

  cắp tăng đơ cầu thang
  cắp tăng đơ cầu thang
  cắp tăng đơ cầu thang
  cắp tăng đơ cầu thang
  cắp tăng đơ cầu thang
  cắp tăng đơ cầu thang

  Đăng ký