Cửa lưới chống muỗi tự cuốn giá rẻ và 6 ưu điểm nổi bật nhất

Cửa lưới chống muỗi tự cuốn giá rẻ hiện nay đang là sản phẩm được rất nhiều hộ gia đình tìm kiếm. Thời tiết đã chuẩn bị bước vào mùa ẩm ướt tạo điều kiện cho các loại muỗi và côn trùng phát triển. Việc lắp đặt cửa lưới chống muỗi tự cuốn mang lại hiệu quả cao trong việc phòng tránh bệnh tật do côn trùng gây ra. Bài viết sau đây chúng ta cùng đi tìm hiểu chi tiết về sản phẩm này nhé.

Cửa chống muỗi tự cuốn giá rẻ là gì?

Cửa lưới chống muỗi tự cuốn giá rẻ là loại cửa đóng vai trò ngăn chặn sự xâm nhập của muỗi và côn trùng bay vào nhà. Với những mắt lưới được sản xuất theo tiêu chuẩn, sản phẩm này đảm bảo rằng sẽ không có loại muỗi nào có thể lọt qua.

Cửa chống muỗi tự cuốn giá rẻ là gì? 

Nguyên lý hoạt động của cửa chống muỗi tự cuốn

Cửa lưới chống muỗi tự cuốn được sản xuất với các bộ phận là: Khung cửa, lớp lưới, hộp cuốn, trục cuốn, đường ray dẫn, hệ thống lò xo và bộ giảm tốc. Nó hoạt động theo nguyên lý sau:

  • Khi cần sử dụng, bạn chỉ việc kéo thanh đáy của cửa lưới xuống dưới. Sau khi cửa đã được đóng kín, phần hãm khóa sẽ giữ cửa cố định lại.
  • Ngược lại khi muốn kéo cửa lên bạn chỉ cần lấy tay đẩy nhẹ thay đáy lại phía sau để mở khóa hãm. Sau đó lưới cửa sẽ tự động được kéo vào trong hộp cuốn và cửa được mở ra

–> Tham khảo thêm: Cửa lưới chống muỗi dạng lùa

Ưu điểm nổi bật của cửa chống muỗi tự cuốn

Ưu điểm nổi bật của cửa chống muỗi tự cuốn

Cửa lưới chống muỗi tự cuốn giá rẻ vốn dĩ được nhiều người ưa chuộng bởi nó có những ưu điểm nổi bật như sau:

  • Kích thước cửa rất đa dạng, bạn có thể lắp đặt ở bất cứ khung cửa nào của gia đình.
  • Với hệ thống tự cuốn, bạn có thể dễ dàng điều chỉnh và sử dụng.
  • Cửa chống muỗi tự cuốn mang lại hiệu quả cao hơn so với những sản phẩm thông thường.
  • Giúp ngăn chặn côn trùng mà không cần sử dụng đến hóa chất hay nguồn điện nguy hiểm.
  • Bảo vệ bạn và gia đình khỏi các bệnh lý do muỗi và côn trùng mang lại.
  • Ngoài công dụng chính, cửa chống muỗi còn giúp lọc không khí từ bên ngoài vào ngôi nhà của bạn.

Mua cửa lưới chống muỗi tự cuốn giá rẻ ở đâu uy tín?

Để tìm cửa lưới chống muỗi tự cuốn giá rẻ trên thị trường hiện nay không khó. Tuy nhiên, nếu không tìm hiểu kỹ cửa lưới chống muỗi và côn trùng, bạn sẽ rất dễ mua phải các sản phẩm chất lượng kém như: Kích thước lỗ lưới không đúng tiêu chuẩn, màn lưới nhanh han gỉ…

Mua cửa lưới chống muỗi tự cuốn giá rẻ ở đâu uy tín?

Chúng tôi xin giới thiệu tới bạn công ty TNHH trang trí nội thất Hòa Phát. Đây là đơn vị chuyên cung cấp các loại cửa chống muỗi tự cuốn giá rẻ. Khi mua hàng tại đây bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm. Ngoài ra chính sách vận chuyển, lắp đặt và bảo hành cũng mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng.

Nếu đang có nhu cầu mua hàng, bạn hãy liên hệ tới số Hotline: 0933.692.569 hoặc truy cập website: https://phanphoihoaphat.net/ để được nhân viên tư vấn chi tiết.

Mong rằng với bài viết trên, bạn đã có thêm nhiều thông tin về sản phẩm cửa lưới chống muỗi tự cuốn giá rẻ. Nếu quý khách có nhu cầu làm cửa lưới chống muỗi tp hcm hay nhận báo giá cửa lưới chống muỗi Hà Nội, đừng ngại liên hệ trực tiếp cho Hòa Phát nhé!

Tin Liên Quan