Hướng dẫn cách lắp giàn phơi thông minh Hòa Phát DỄ NHẤT

Nếu quý khách khách muốn biết cách lắp giàn phơi thông minh Hòa Phát, Phân Phối Hòa Phát luôn sẵn hướng dẫn bạn. Trường hợp quý khách không thể tự lắp đặt, Hòa Phát sẽ hỗ trợ vận chuyển lắp đặt miễn phí tại nhà. Chi tiết vui lòng liên hệ 0933 69 25 69 để được giải đáp miễn phí 24/7.

Xác định kiểu lắp đặt giàn phơi thông minh Hòa Phát

Trước khi tìm hiểu về hướng dẫn lắp đặt giàn phơi thông minh Hòa Phát, bạn cần khảo sát vị trí lắp giàn phơi bằng cách căn cứ vào kiểu không gian nơi bạn chọn cách lắp đặt. Bạn có thể lựa chọn hai phương pháp lắp giàn phơi song song hoặc giàn phơi nối tiếp.

Nếu vị trí không gian bạn muốn lắp đặt giàn phơi thông minh Hòa phát có chiều rộng khoảng 75cm trở lên, bạn nên chọn kiểu giàn phơi song song. Còn nếu bạn muốn lắp đặt giàn phơi ở ban công, hành lang hoặc nơi có không gian rộng thì bạn có thể lựa chọn kiểu giàn phơi nối tiếp.

Các dụng cụ cần thiết để lắp giàn phơi Hòa Phát tại nhà 

Để bắt đầu lắp đặt bất cứ thiết bị gì thì việc đầu tiên chúng ta cần phải là đó là chuẩn bị dụng cụ lắp đặt. Dưới đây là một số dụng cụ cần thiết để bạn có thể lắp đặt giàn phơi thông minh tại nhà.

 • Máy khoan bê tông cầm tay
 • Tua vít, búa, kìm
 • Thước thép
 • Thang leo

Các dụng cụ cần thiết để lắp giàn phơi Hòa Phát tại nhà 

Các dụng cụ cần thiết để lắp giàn phơi thông minh tại nhà 

—> Xem thêm: Các sản phẩm Giàn Phơi Hòa Phát bán chạy nhất

Hướng dẫn cách lắp đặt giàn phơi thông minh Hòa Phát đúng kỹ thuật

Sau khi đã chuẩn bị dụng cụ và xác định kiểu lắp đặt giàn phơi phù hợp, bạn hãy thực hiện lắp đặt giàn phơi qua các bước hướng dẫn lắp giàn phơi Hòa Phát cụ thể sau đây nhé.

Bước 1:  Xác định chỗ để bộ tời quay và puly dẫn hướng.

Dùng thước đo và căn chỉnh, đánh dấu chính xác cụ thể như sau:

 • Xác định vị trí đặt puly dẫn hướng, bộ tời. Lưu ý, bộ tời và puly luôn là 2 chi tiết hoạt động cùng nhau theo chiều thẳng đứng.
 • Dùng khoan bê tông mũi số 8 để khoan, chiều sâu khoảng 4-5 cm.
 • Xác định vị trí đặt bộ tời sao cho vị trí đó phải tránh được mưa, nắng và chiều cao cách nền phải lớn hơn khoảng 1,25 m.
 • Vị trí đặt puly dẫn hướng nằm trên trần hoặc cách trần 5cm và thẳng đứng với bộ tời.
 • Puly kép cách puly dẫn hướng 40cm.
 • Lắp nở sắt vào puly và dẫn hướng sau đó dùng búa đóng khít vào các lỗ đã khoan sẵn rồi dùng T10 siết chặt và cố định lên trần.

Hướng dẫn cách lắp đặt giàn phơi thông minh Hòa Phát đơn giản tại nhà đúng kỹ thuật

Bộ tời tay quay giàn phơi

—> Các sản phẩm giàn phơi Hot nhất tại Phân Phối Hòa Phát:

Giàn phơi xếp ngang Hòa Phát

Giàn phơi nhập khẩu

Giàn phơi điều khiển từ xa

Bước 2: Đi dây cáp tời giàn phơi thông minh

Ở bước này, bạn nên cẩn thận gỡ cuộn cáp tránh bị xoắn hay gãy gập hỏng cáp tời. Trên puly dẫn hướng có 2 puly độc lập, mỗi puly có 2 rãnh cáp cho 1 sợi gập đôi. Bạn có thể thực cách luồn như sau:

 • Lấy 2 đầu của 1 sợi cáp luồn qua 2 rãnh  puly dẫn hướng. 2 đầu dây luồn tiếp vào puly kép. 1 đầu dây qua dòng dọc xuống thanh phơi . Đầu dây còn lại đưa qua puly ngang đi tiếp sang puly đơn và xuống thanh phơi.
 • Dây cáp thứ 2 bạn cũng luồn tương tự như dây cáp vừa rồi. Bạn lưu ý khi xuống thanh phơi dây cáp phải qua đai treo thanh (đai treo thanh là chi tiết để nối dây cáp và thanh phơi).

Bước 3: Lắp thanh phơi và căn chỉnh

Đai treo thanh của giàn phơi dùng để cố định cáp và để treo thanh phơi. Trên đai treo sẽ có lỗ luồn và cố định cho cáp. Bạn hãy thử lắp đầu bịt cho các thanh phơi sau đó căn chỉnh và vận hành thử xem giàn phơi có hoạt động trơn tru không.

Tiến hành Lắp thanh phơi và căn chỉnh

Lắp thanh phơi và căn chỉnh

Ở bước này bạn hãy lưu ý: Tính toán và căn chỉnh sao cho vị trí thanh phơi khi hạ xuống hết cỡ phải cao hơn bộ tời 20 cm, nếu không bộ tời có thể sẽ làm cáp bị rối. Đối với nhiều trường hợp quay thanh phơi ngược chiều kim đồng hồ mà thanh phơi được nâng lên thì bạn chỉ cần gỡ hết cáp trong bộ tời ra rồi quay lại như ban đầu.

Cuối cùng, bạn tiến hành bôi mỡ bò vào dây cáp, puly và dẫn hướng. Mỡ sẽ giúp chịu nhiệt vào bảo vệ cáp khỏi gỉ và giúp giàn phơi vận hành nhẹ nhàng và bền hơn.

Lưu ý: Hiện tại, khi khách hàng mua giàn phơi Hòa Phát chính hãng tại công ty chúng tôi sẽ được hỗ trợ lắp đặt miễn phí tại nhà. Để thuận tiện hơn trong quá trình vận chuyển, quý khách có thể tham khảo các dịch vụ lắp đặt giàn phơi gần địa bàn sinh sống dưới đây:

Đến đây, chắc hẳn bạn đã nắm được cách lắp giàn phơi thông minh Hòa Phát đơn giản tại nhà rồi nhỉ? Mọi thắc mắc cần giải đáp, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline 0933 69 25 69 để được hỗ trợ nhanh chóng nhất.

Tin Liên Quan