Những điều cần biết khi mua phụ kiện cửa lưới chống muỗi

Cửa lưới chống muỗi gồm những phụ kiện nào kèm theo? Địa chỉ mua phụ kiện cửa lưới chống muỗi ở đâu chất lượng, bền, uy tín? Chúng tôi sẽ chia sẻ một số kinh nghiệm để giúp khách hàng mua phụ kiện cửa lưới chống muỗi tốt nhất nhé!

Phụ kiện cửa lưới chống muỗi dùng để làm gì?

Phụ kiện cửa lưới chống muỗi và côn trùng được sản xuất hàng loạt để lắp ráp các bộ phận của cửa lưới. Phụ kiện có tác dụng liên kết các bộ phận của cửa lưới để tạo nên một sản phẩm hoàn chỉnh.

Nhà phân phối Hòa Phát cho biết có rất nhiều loại phụ kiện khác nhau như: khung cửa nhôm, tay cầm, giăng lông, lưới sợi chống muỗi. Mỗi loại sẽ có một công dụng và vai trò khác nhau.

Các loại phụ kiện của cửa lưới chống muỗi

Mua các loại phụ kiện cửa lưới chống muỗi
Các loại phụ kiện của cửa lưới chống muỗi

Cửa lưới chống muỗi có cấu tạo rất đơn giản vì thế các loại phụ kiện của nó cũng không quá nhiều. Dưới đây là một số phụ kiện cửa lưới cơ bản:

Khung cửa lưới

Đây là bộ phận chính và rất quan trọng khi lắp đặt cửa. Khi mua phụ kiện cửa lưới chống muỗi khách hàng sẽ được tư vấn hai loại khung cơ bản là khung nhôm và khung inox. Tuy nhiên khung làm bằng nhôm sẽ được sử dụng nhiều hơn cả.

Gioăng cửa lưới

Phần gioăng cửa lưới sẽ có hai loại và có công dụng chính là làm khít hệ thống lưới và cố định lưới chống muỗi. Nhờ có gioăng sản phẩm sẽ chắc chắn hơn và nâng cao khả năng xua đuổi côn trùng.

Bên cạnh đó giăng cửa lưới còn có tác dụng loại bỏ những bụi bẩn bay trong nhà; giúp mang đến một không gian sống sạch sẽ và trong lành hơn.

Lưới chống muỗi

Bên cạnh khung thì lưới chống muỗi cũng là bộ phận quan trọng quyết định đến hiệu quả sử dụng của sản phẩm. Chất liệu làm lưới chống muỗi thường có độ bền cao như sợi thuỷ tinh, sợi inox 304, sợi nhựa phủ Pe. Lưới sẽ có độ dày dặn nhất định để vừa có công dụng chống muỗi lại vừa tạo sự thông thoáng khi dùng.

Tham khảo: Cửa lưới chống muỗi dạng lùa

Mua các loại phụ kiện của cửa lưới chống muỗi
Mua các loại phụ kiện của cửa lưới chống muỗi hãy tìm đến đơn vị uy tín

Tay cầm cửa lưới

Tay cầm cửa lưới sẽ tạo sự kết nối giữa khung và lưới sợi. Công dụng chính là tạo sự thuận tiện khi sử dụng và mang đến tính thẩm mĩ cao.

Lò xo và lô cửa lưới

Khi mua phụ kiện cửa lưới chống muỗi tự cuốn sẽ không thể bỏ qua lò xo và lô cửa lưới. Lô và lò xo giúp thu cửa lưới tự cuốn lại dễ dàng. Bên cạnh đó phụ kiện còn có công dụng bảo vệ lưới khỏi những tác động từ môi trường.

Ke góc

Phần khung nhôm của cửa lưới sẽ được ghép lại từ 4 ke góc khác nhau. Ke góc hỗ trợ làm cứng cáp và định hình phần khung. Ke góc sẽ có nhiều kích cỡ và được làm từ nhiều chất liệu khác nhau như nhôm và inox.

Dây kéo cửa

Một số loại cửa lưới chống muỗi như cửa tự cuốn, cửa lưới xếp hay cửa lùa đều cần sử dụng dây kéo cửa. Dây kéo sẽ thay thế cho tay cầm cửa lưới giúp đóng mở và sử dụng thuận tiện, nhanh chóng. Nhờ vậy, người dùng có thể dễ dàng trang bị cho không gian phần cửa lưới chống muỗi theo nhu cầu của bản thân.

Mua phụ kiện cửa lưới chống muỗi ở đâu?

Phụ kiện là một trong những linh kiện quan trọng khi lắp đặt cửa lưới. Để mua phụ kiện cửa lưới chống muỗi chính hãng khách hàng nên tham khảo từ những địa chỉ uy tín. Nhà phân phối Hoà Phát được đánh giá là một trong những đơn vị cung ứng linh kiện đảm bảo chất lượng. Các sản phẩm của Hòa Phát luôn có độ bền cao cùng thiết kế đa dạng, phong phú.

Địa chỉ mua phụ kiện cửa lưới chống muỗi
Hòa Phát – Địa chỉ mua phụ kiện cửa lưới chống muỗi giá rẻ, chuyên nghiệp

Nhà phân phối Hòa Phát là cơ sở khách hàng nên lựa chọn để mua phụ kiện cửa lưới chống muỗi. Dù là các linh kiện nhỏ nhất như giăng, lò xo hay tay cầm chúng tôi cũng luôn cam kết về chất lượng. Chúng tôi nhập khẩu toàn bộ linh kiện từ những địa chỉ uy tín, đáp ứng được yêu cầu khắt khe của khách hàng. Bên cạnh đó giá thành cũng rất phải chăng, minh bạch nên người tiêu dùng có thể an tâm.

Quý khách hàng có thể tham khảo thêm một số thông tin:

Trên đây là một số thông tin về phụ kiện và địa chỉ mua phụ kiện cửa lưới chống muỗi chính hãng. Mọi thông tin cần giải đáp liên quan đến sản phẩm cửa lưới và phụ kiện đi kèm, quý khách vui lòng liên hệ Công ty Trang trí Nội thất Hòa Phát qua số HOTLINE: 0933 692 569.

Tin Liên Quan