Ưu điểm của cửa lưới chống muỗi và côn trùng

Cửa lưới chống muỗi và côn trùng hiện nay đang là sản phẩm tiện ích giúp cho không gian nhà cửa luôn được sạch sẽ, an toàn. Với phần cấu tạo nổi bật, sản phẩm này luôn mang đến cho mọi gia đình rất nhiều ưu điểm hữu ích. Hôm nay, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về cấu tạo và ưu điểm của cửa lưới chống muỗi, chống côn trùng này nhé!

1. Cấu tạo của cửa lưới chống muỗi, chống côn trùng

Cấu tạo của cửa lưới chống muỗi, chống côn trùng

Hiện nay, cửa lưới chống muỗi và côn trùng thường được sản xuất cấu tạo gồm 2 phần chính, đó là:

Phần lưới

Lưới để tạo nên cửa lưới chống muỗi thường gồm 2 loại chủ yếu là lưới inox và lưới sợi thủy tinh. Thông thường, lưới sợi thủy tinh sẽ được làm từ các sợi thủy tinh dẻo dai, có độ bền tốt, độ chắc chắn cao với mật độ mắt lưới đều nhau trong khoảng 16×18 ô/inch. Đặc biệt, tấm lưới loại này thường được phun một lớp niken 8% nên sản phẩm luôn có khả năng chịu đựng vô cùng tốt.

Đối với loại lưới inox thì loại này thường được làm từ thép không gỉ hoặc từ inox 304, các mảnh lưới này thường rất nhỏ và có độ co giãn tốt. Không chỉ vậy, tấm lưới loại này còn rất dễ dàng uốn nắn với khả năng chịu lực lớn, mang đến tính thẩm mỹ cho mọi không gian trong nhà.

Phần khung

Phần khung của các tấm lưới chống muỗi, đặc biệt là cửa lưới chống muỗi dạng lùa thường được làm từ nhôm chất lượng cao, có khả năng chịu lực tốt, bền trong thời gian dài và khả năng chống chịu với mọi điều kiện thời tiết cao.

Với thiết kế nhiều màu đa dạng, phần khung luôn là một trong những yếu tố làm nên tính thẩm mỹ cao cho mọi tấm cửa lưới chống muỗi và côn trùng. Đặc biệt, phần khung nhôm này còn được các nhà sản xuất thiết kế phong phú với nhiều kích cỡ phù hợp từng loại cửa khác nhau.

2. Một số ưu điểm nổi bật của cửa lưới chống muỗi

Một số ưu điểm nổi bật của cửa lưới chống muỗi

Được nhiều gia đình yêu thích sử dụng, cửa lưới chống côn trùng, chống muỗi hiện nay thường có rất nhiều ưu điểm nổi bật như:

– Có khả năng phòng chống muỗi và các loại côn trùng một cách tuyệt đối, đảm bảo sự an toàn cho gia đình và không gian thoải mái cho ngôi nhà.

– Vô cùng an toàn so với một số phương pháp phòng chống côn trùng khác như sử dụng bình xịt, dùng hương đuổi muỗi,….

– Cửa lưới có độ bền tốt trong thời gian dài sử dụng, có độ chắc chắn và khả năng chịu lực cao.

– Báo giá cửa lưới chống muỗi phù với với điều kiện kinh tế hầu hết mọi gia đình.

– Sử dụng vô cùng dễ dàng, lắp đặt nhanh chóng.

– Dễ dàng vệ sinh thường xuyên.

– Giúp cho không gian ngôi nhà luôn được thoáng mát.

– Đẹp, làm tăng độ thẩm mỹ cho mọi không gian trong nhà.

– Có thiết kế mẫu mã đa dạng, nhiều màu sắc và kích cỡ phong phú.

3. Nhà cung cấp cửa lưới chống muỗi và côn trùng uy tín

Nếu bạn đang muốn lắp đặt cửa lưới chống muỗi và côn trùng, hãy liên hệ với Công ty TNHH Trang Trí Nội Thất Hòa Phát – đơn vị chuyên cung cấp sản phẩm nội thất uy tín qua số hotline: 0933 692 569.

Nhà cung cấp cửa lưới chống muỗi và côn trùng uy tín

Tham khảo thêm nhiều sản phẩm nội thất của chúng tôi qua địa chỉ  website: https://phanphoihoaphat.net/ để lựa chọn được nhiều sản phẩm ưng ý nhé!

Tin Liên Quan