Giá lắp lưới an toàn ban công là bao nhiêu, khi nào nên lắp đặt?

Giá lắp lưới an toàn ban công là bao nhiêu là băn khoăn của nhiều khách hàng. Nhất là khi họ hiểu được lắp lưới an toàn ban công là việc làm rất cần thiết, đặc biệt là đối với những gia đình có trẻ nhỏ. Sản phẩm này mang lại sự an toàn, hạn chế tối đa những tai nạn, rủi ro không đáng có ở khu vực ban công. Vậy để biết giá lắp lưới an toàn ban công là bao nhiêu, mời quý khách cùng chuyên trang Phân Phối Hòa Phát tham khảo bài viết sau đây.

Khi nào nên lắp lưới an toàn ban công?

Hầu hết các loại hình nhà ở hiện nay như: Chung cư, căn hộ, nhà riêng… đều có khu vực ban công. Lưới an toàn ban công không chỉ sử dụng cho trẻ em mà ngay cả những gia đình có người lớn tuổi, người sợ độ cao, cao huyết áp, hay say xỉn…đều nên lắp đặt lưới an toàn ban công.

Ngoài ra, trường học cũng là một địa điểm rất nên lắp lưới an toàn ban công. Đặc biệt là cần lắp lưới an toàn ban công trường mầm non hay tiểu học. Vì nguy cơ xảy ra rủi ro tại ban công ở những khu vực này khá lớn.

Thời điểm thích hợp nhất để tham khảo giá lắp lưới an toàn ban công và tiến hành thi công là khi vừa xây dựng hoặc sửa chữa nhà xong. Lúc này, công trình vừa mới hoàn thiện nên việc lắp đặt lưới cũng thuận tiện hơn rất nhiều. Mặt khác, khi lắp đặt lưới an toàn ban công xong thì ngôi nhà của bạn đã được đưa vào sử dụng. Bạn sẽ rất an tâm vì đã hạn chế được tối đa những tai nạn không mong muốn xảy ra ở khu vực ban công nhà mình.

Khi nào nên lắp lưới an toàn ban công?

Quy trình lắp đặt lưới an toàn ban công

Lưới an toàn ban công được lắp đặt theo quy trình như sau:

  • Bước 1: Chuẩn bị dụng cụ.
  • Bước 2: Vít 2 thanh nhôm vào tường.
  • Bước 3: Luồn dây cáp qua những bulong đã cố định.
  • Bước 4: Kiểm tra lại toàn bộ khoảng cách và độ căng của dây cáp.
  • Bước 5: Lắp đặt thanh ốp che phía bên ngoài.

Trên đây là các bước cơ bản để lắp đặt lưới an toàn ban công. Tuy nhiên, thi công cần các thao tác kỹ thuật chính xác. Ngoài ra, trong quá trình lắp đặt còn phải trèo ra ngoài ban công. Vì vậy bạn không nên tự lắp đặt khi không có sự tư vấn của chuyên viên và các thiết bị bảo hộ an toàn.

Giá lắp lưới an toàn ban công là bao nhiêu?

Giá lắp lưới an toàn ban công là bao nhiêu?

Trên thị trường hiện nay có một số các loại lưới an toàn ban công với những quy trình lắp đặt khác nhau. Thông thường, giá lắp lưới an toàn ban công sẽ còn phụ thuộc vào độ đơn giản hay phức tạp của loại lưới mà bạn chọn. Ngoài ra, khoảng cách di chuyển và địa hình cũng quyết định giá lắp lưới.

Để nắm được thông tin cụ thể, chi tiết, quý khách vui lòng tham khảo:

Mặt khác, có rất nhiều đơn vị cung cấp lưới an toàn ban công đã bao gồm chi phí lắp đặt tại nhà. Nếu muốn biết thêm thông tin chi tiết về giá lắp lưới an toàn ban công, quý khách vui lòng liên hệ qua số HOTLINE:  0933.692.569 để được các chuyên viên tư vấn. Hòa Phát cam kết sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng với đội ngũ thi công, lắp đặt giàu kinh nghiệm.

Mong rằng với những thông tin của bài viết trên đã giúp bạn tìm hiểu về giá lắp lưới an toàn ban công. Chúc bạn sớm lắp đặt hoàn thiện công trình của mình.

Tin Liên Quan